Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Rung chuông vàng vào sáng 26/3/2015

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Rung chuông vàng vào sáng 26/3/2015

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 bằng những hành động cụ thể thiết thực như: phong trào dự giờ thăm lớp, các phong trào thi đua học tập tốt trong học sinh, chăm sóc công trình măng non…


     Nằm trong khuôn khổ các chương trình chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2015, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức cuộc thi rung chuông vàng với chủ đề: vui, khỏe, vì cuộc sống bình yên. Các câu hỏi liên quan đến những vấn đề về biến đổi khí hậu và các kiến thức về Đoàn, Đội, nhà trường.

     Màn đồng diễn thể dục của học sinh toàn trường và các tiết mục văn nghệ sôi động thúc đẩy thêm phần hào hứng của cuộc chơi.

 

Màn đồng diễn thể dục của học sinh toàn trường

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

     Cô Vũ Thị Dung- Bí thư Chi đoàn trường lên ôn lại truyền thống ngày 26/3 và tổng kết phong trào thi đua. Đồng chí nêu rõ, các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn đã luôn phát huy vai trò xung kích trong mọi hoạt động. Đồng chí cũng kêu gọi tinh thần học tập, đoàn kết, phấn đấu của toàn thể các em nhi đồng, đội viên để xứng đáng là lớp người tiếp bước các anh chị đoàn viên.

 

Cô Vũ Thị Dung- Bí thư Chi đoàn trường lên ôn lại truyền thống ngày 26/3

 

    Phần thi Rung chuông vàng  là phần  phần hồi hộp nhất được các thầy cô, các bạn học sinh và phụ huynh học sinh mong đợi. 100 bạn học sinh khối 3, 4,5  đã tham gia với 25 câu hỏi, góp phần nâng cao hiểu biết của học sinh về môi trường, về Đoàn, Đội, nhà trường. Cuộc thi đã tìm ra được những học sinh thật xuất sắc được các bạn khâm phục. Rung chuông vàng là bạn: Nguyễn Ánh Ngọc lớp 3A.

 

 

 

Học sinh sôi nổi trong với phần thi Rung chuông vàng

 

Cô Vũ Quế Nga – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho học sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

 

      Rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để  học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thơi tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để học sinh  giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm cùng tham gia góp phần bảo vệ môi trường.  

CTV: Đỗ Thị Thúy