Chi bộ 6 - Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều 03/6/2013, Chi bộ 6 - Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc và Bùi Thuỵ Khanh.

Tổ chức chào cờ

Đồng chí Nguyễn Thị Bằng  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kếp nạp Đảng viên mới sau khi đã được nghe 2 đồng chí đọc đơn xin vào Đảng của mình. Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ và đồng chí Phạm Thị Thu Hà là những người được phân công giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thị Ngọc và Bùi Thuỵ Khanh đã khẳng định đồng chí Ngọc và Khanh là 2 đồng chí luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, đủ điều kiện để đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sau khi nghe đồng chí Ngọc và Khanh tuyên thệ trước cờ, đồng chí Nguyễn Thị Bằng giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí trước sự có mặt đông đủ của các đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Bằng  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kếp nạp đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Bằng  trao quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, toàn thể đảng viên trong chi bộ vui mừng phấn khởi vì đã có thêm sức chiến đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CTV: Đỗ Thị Thuý