Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tích cực chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên, nhân viên tích cực dọn dẹp, sắp xếp các phòng học, trang thiết bị phục vụ cho học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh học sinh.

Sáng ngày 01/9, rất vinh dự cho nhà trường được đón đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đi kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2021-2022 gắn với công tác phòng, chống dịch Covid -19. Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao tinh thần chuẩn bị cho năm học mới của nhà trường.

Tại đây nhà trường cũng chủ động triển khai xây dựng các phương án tổ chức dạy học cho học sinh trong mọi tình huống. Nhà trường vẫn tiếp tục nỗ lực hoàn tất khâu chuẩn bị khai giảng năm học mới để vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng.