Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho học sinh

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho học sinh vào ngày 24, 24/ 10/2018.

Trong hai ngày 24 và 25/10/2018, trường Tiểu học Hồng Thái Đông phối hợp cùng với Trạm y tế xã Hồng Thái Đông tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho toàn bộ học sinh của trường. Công tác chuẩn bị được nhà trường thực hiện chu đáo từ những ngày trước đó. Mỗi em đều có một quyển theo dõi thể lực riêng được ghi chép theo dõi xuyên suốt thời gian theo học ở trường. Đoàn y bác sĩ đã tiến hành đo chiều cao, cân nặng, nhịp tim, khám mắt, tai, răng miệng,… Nhìn chung các em học sinh có đủ sức khỏe để học tập và hoạt động. Một số em bị sâu răng đã được các y sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng và vệ sinh thân thể. Một số em bị một số bệnh cần được sự chăm sóc của bệnh viện cũng được các y sĩ tư vấn, hướng dẫn.

Việc khám sức khỏe ban đầu cho học sinh được trường Tiểu học Hồng Thái Đông thực hiện thường xuyên vào đầu các năm học.