Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, Hội thi “Dân vũ" chào mừng 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng, chiều ngày 26/3/2019 trường TH Hồng Thái Đông tổ chức Ngày hội thiếu thi vui khỏe, Hội thi "Dân vũ".


          Về dự Hội thi có đ/c Vũ Quế Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường.

 

 

              Mở đầu buổi lễ đồng chí Vũ Thị Dung - Bí thư chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

 

Đ/c Vũ Thị Dung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ôn lại truyền thống 88 năm

 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

          Nhằm bổ sung lực lượng cho tổ chức Đội TNTP ngày một vững mạnh và thể theo nguyện vọng của các chi đội và các bạn HS lớp 4 đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Nhân ngày lễ long trọng này Liên đội tiến hành Kết nạp đội viên mới cho 60 học sinh 4A;4B,4C,4D.

 

 

BGH nhà trường và các cô giáo chủ nhiệm khối 4 lên trao khăn quàng cho các ĐV mới.

   

          Sau phần kết nạp Đội viên mới là hội thi Dân vũ bắt đầu. Đây là cuộc so tài của 26 tiết mục đặc sắc đến từ 26 tập thể lớp trong nhà trường. Đây là hoạt động khuyến khích tất cả các em học sinh đều được tham gia ngay cả khi các em học sinh không có năng khiếu ca hát, nhảy múa đều được các thầy cô hướng dẫn, đầu tư cho các em được lên sân khấu, được thể hiện bản thân. Giúp các em thêm tự tin, yêu trường, mến lớp, đoàn kết bạn bè… Một điều dễ nhận thấy là các tiết mục trong hội thi năm nay đều được các lớp đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ. Các diễn viên nhí tỏ rõ phong thái biểu diễn rất chuyên nghiệp, tự tin, bạo dạn, làm chủ sân khấu.  

           

                                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm Ban giám khảo đã chọn và trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất.

 

 

 

          Cô Vũ Quế Nga - BTCB - Hiệu trưởng và cô Trần Thị Thu Hằng; cô Phạm Thị Hương Dịu - Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

 

 

 

        Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe,  Hội thi "Dân vũ" chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường Tiểu học Hồng Thái Đông kết thúc thành công tốt đẹp. Đằng sau sự thành công rực rỡ của hội thi chính là sự cố gắng không mệt mỏi, sự chuẩn bị kĩ lưỡng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong trường để đem đến những tiết mục hoành tráng nhất, đặc sắc nhất cống hiến cho ngày hội. Ngày hội kết thúc nhưng những dư âm tốt đẹp thì vẫn còn mãi trong kí ức tuổi thơ của các em.

CTV: Nguyễn Thị Huệ.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất