Xuất bản thông tin

Sách Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy

Sách Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy

Những khoảnh khắc, những sự kiện, những mốc thời gian vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời học sinh, cũng như trong cuộc sống hằng ngày đều được ghi lại và có trong bộ nhật ký vô cùng đáng yêu mang tên Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy.


   

     Bộ sách của tác giả: Đơn Anh Kỳ, Người dịch Ngọc Linh. Sách do Nhà xuất bản Thời đại xuất bản năm 2014 với số lượng 2000 cuốn khổ 14,5cm x 20,5 cm.

    Bộ sách gồm 8 tập :

    Được điểm 10 mới được làm lớp trưởng

    Quyển sách có chân

    Là người vẽ đẹp thứ nhì trong lớp

    Con trai thường hay phá rối

    Bản kiểm điểm

    Cá tháng 4

    Sao đỏ thiên tài

                             Lưu bút

    Bộ sách kể về một cô bé chăm chỉ ngoan ngoãn, học giỏi lém lỉnh và vô cùng đáng yêu Lê Na, về những câu chuyên vô cùng đáng nhớ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày khi ở trường lớp hay những khi ở nhà trên đường phố những lúc vui chơi từ mẫu giáo đến tiểu học về những câu chuyện có thật được ghi lại rất tỉ mỉ. Lê Na là một cô nhóc học sinh tiểu học rất lém lỉnh và đáng yêu. Dù là ở nhà hay ở trường, cô bé luôn tích cực bày ra những trò nghịch ngợm thú vị và tham gia rất nhiệt tình. Nhưng cô bé hoàn toàn không phải là học sinh cá biệt, mà luôn nằm trong top những học sinh giỏi trong lớp.

    Cô bé muốn lưu lại những khoảnh khắc, những sự kiện, những mốc thời gian vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời học sinh, cũng như trong cuộc sống hằng ngày của mình nên đã ghi thành một bộ nhật ký vô cùng đáng yêu mang tên Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy, kể lại những câu chuyện có thật xảy ra xung quanh mình ở trường ở lớp cùng thầy cô và các bạn và những câu chuyện ngộ nghĩnh khi ở nhà. Những câu chuyện trong bộ sách được khai thác dưới góc nhìn của một cô bé học sinh tiểu học khiến cho người đọc không khỏi cảm thấy đáng yêu, ngộ nghĩnh và cũng muốn hòa mình vào thế giới trong sáng đó. Lời văn mộc mạc, thơ trẻ, ngộ nghĩnh, dễ thương, ngây ngô đúng chất của một cô nhóc học sinh tiểu học, kèm theo những hình vẽ minh họa sinh động chắc chắn sẽ khiến độc giả, không chỉ nhỏ tuổi, mà cả người lớn cũng không khỏi cảm thấy yêu thích và bị cuốn hút vào thế giới đầy màu sắc của Lê Na. Chắc chắn khi đọc những dòng nhật ký này, độc giả sẽ phải khúc khích cười theo vì nó quá hồn nhiên. Những mẩu chuyện tưởng chừng như vụn vặt này tuy không sâu sắc, phức tạp nhưng đủ hấp dẫn và đủ chân thành để tìm được sự chia sẻ, đồng cảm ở bất kỳ cô bé tuổi ô mai nào.

    Không chỉ dừng lại như tập hợp những mẩu chuyện nhỏ và vụn vặt ấy, bộ sách còn là một món quà hữu ích dành tặng cho các ông bố bà mẹ để giúp các bậc phụ huynh thêm hiểu hơn về tuổi ô mai của con em mình.

     Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó khi lớn lên, các bạn sẽ được thấy lại chính mình qua những trang nhật ký này - sẽ thật thú vị và ý nghĩa phải không nào! Cùng trải nghiệm thời "nhất quỷ nhì ma" cùng bộ sách Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy bao gồm 8 tập thôi

    alezaa xin trân trọng giới thiệu Nhật Ký Đến Trường Của Cô Nhóc Siêu Quậy.    Cuốn sách được lấy từ nguồn thư viện mở của ngành, địa chỉ truy cập: http:// alezaa.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản:  pgddongtrieu.quangninh@moet.edu.vn mật khẩu PGD_DT2017. Rất mong thầy cô và các em thiếu nhi đón đọc.

 

                                                                                Người viết: Nguyễn Thị Kim Oanh