Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông trao quà Tết cho học sinh nghèo vào sáng 02/02/2016.


    Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, ngày 2/2/2015, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Đến dự và trao quà cho các em học sinh có BGH nhà trường cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường. Cô Nguyễn Thị Anh Thu thay mặt cho Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã biểu dương những cô gắng phấn đấu vươn lên trong học tập của các em trong thời gian vừa qua đồng thời động viên các em học sinh cố gắng vượt mọi khó khăn phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức tốt. Trong buổi gặp mặt này thay mặt Ban giám hiệu và Hội chữ thập đỏ nhà trường cô Nguyễn Thị Anh Thu và cô Phạm Thị Hương Dịu đã trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

 

 

Đại diện BGH nhà trường trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

    Cũng trong buổi gặp mặt, nhà trường đại diện cho Hội Khuyến học thị xã trao 2 xuất quà trị giá 200 000đ cho 2 học sinh của nhà trường.

 

 

    Cô Phạm Thị Hương Dịu đại diện nhà trường trao quà của Hội Khuyến học thị xã

 

    Đại diện các học sinh nghèo nhận quà, em Thân Đức Quyền (học sinh lớp 4A) xúc động nói: "Chúng em là những học sinh khó khăn, đối với chúng em có món quà ngày là niềm vui lớn. Hôm nay nhận được những phần quà, chúng em mừng lắm vì Tết này sẽ đầy đủ hơn".

CTV: Đỗ Thị Thúy