Chi đoàn - Liên đội Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3.

Sáng 25 tháng 3 năm 2013, Chi Đoàn - Liên đội trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Ngày hội với chủ đề "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên đoàn", "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt nam".

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tích cực tuyên truyền hưởng ứng các ngày lễ Môi trường năm 2013.

Sáng ngày 22/3/2013 trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức buổi tuyên truyền thực hiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và "Giờ Trái đất" năm 2013.

Chuyên đề đổi mới phương pháp- một việc làm tích cực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường TH Hồng Thái Đông tổ chức chuyên đề cấp trường đổi mới phương pháp dạy học rèn kĩ năng sống cho học sinh trong môn Tập đọc và môn Tự nhiên xã hội vào sáng ngày 23 tháng 3 năm 2013.

Lao động công ích hưởng ứng tháng Thanh niên

Chiều 16/3/2013, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Hồng Thái Đông phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức lao động chăm sóc nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Hồng Thái Đông.

Tổ chức kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 và sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”.

Chiều ngày 08/3/2013, Công đoàn trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và sơ kết 3 năm phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2012.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tết trồng cây xuân Quý Tỵ năm 2013

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Trong ngày khai xuân đầu tiên ngày 18/02/2013 (tức ngày mùng 9 Tết) tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức trồng cây tại cơ sở Tân Lập.

Trao quà cho học sinh nghèo – Cùng đón tết vui tươi

Hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức trao quà Tết cho 06 học sinh nghèo vào sáng 04/02/2013.

“Bàn tay nặn bột” - Phương pháp dạy học mới

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tập huấn phương pháp "Bàn tay nặn bột" cho giáo viên vào sáng 02/02/2013.

Tuyên truyền an toàn phòng cháy chữa cháy tại công sở và gia đình

Thực hiện công văn số: 40/PGD&ĐT ngày 14/01/2013 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều V/v tuyên truyền nâng cao hiểu biết về công tác PCCC. Hôm nay ngày 21/01/2013, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức tuyên truyền an toàn PCCC tại công sở và gia đình.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9