Sôi nổi hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Hòa chung không khí cả nước hướng về Điện Biên, sáng ngày 6/5, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, giáo dục sự biết ơn cho thế hệ học sinh, cô và trò trường Tiểu học Hồng Thái Đông ôn lại lịch sử chiến thắng hào hùng của dân tộc, biết ơn các anh hùng "quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh"  đã trải qua 56 ngày đêm chấn động địa cầu. Tại buổi kỉ niệm, các em học sinh lớp 3C3 đã tái hiện một phần lịch sử qua hoạt cảnh hết sức ý nghĩa.

Cũng nhân dịp này, Liên đội trường Tiểu học Hồng Thái Đông phát động phong trào quyên góp sách, truyện hay, ý nghĩa góp phần làm phong phú thêm thư viện nhà trường.  Phong trào này nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ các lớp.