Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2019 - 2020.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động vào sáng 8/10/2019.


         Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thiêm - Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Phạm Văn Chung - Phó Chủ tich HĐND xã Hồng Thái Đông, bà Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường, các đồng chí đại diện cho trường Mầm non và trường THCS Hồng Thái Đông, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trường Tiểu học Hồng Thái Đông.

 

 

 

 

          Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí Vũ Quế Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Hương Dịu - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng đại diện cho CB, VC, người LĐ toàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn trường.

 

 

 

 

          Đồng chí Vũ Quế Nga thông qua bản báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020 của trường. Đồng chí nêu rõ năm học 2018 - 2019 trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã đạt được những thành tích đáng kể, trường đã hoàn thành hồ sơ và được công nhận là trường đạt chuẩn mức độ 2. Trong năm học 2019- 2020 tập thể nhà rường sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu giữ vững và nâng cao hơn nữa những kết quả đã đạt được. Bản dự thảo phương hướng đã đề ra mục tiêu phấn đấu, biện pháp thực hiện và phân công công việc rõ ràng làm tiền đề cho tập thể CB, GV, người LĐ phấn đấu trong năm học mới.

 

 

 

 

 

          Tiếp đó Hội nghị được nghe 4 ý kiến tham luận về công tác Chuẩn bị các điều kiện cho việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới của đồng chí Hà Thị Thu Hương- Tổ trưởng tổ 1, Đổi mới PPDH buổi 2 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của đồng chí Vương Thị Hương- Tổ phó tổ 4+5, Công tác GD KNS chống bạo lực học đường của đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh- Tổ trưởng tổ 4+5, Tổ chức hiệu quả hoạt động của công tác Đoàn trong nhà trường của đồng chí Vũ Thị Dung- Bí thư chi đoàn trường. Các bản tham luận đã đưa ra những giải pháp thiết thực cho những vấn đề được các đồng chí đề cập, góp phần bổ sung tích cực cho dự thảo phương hướng của nhà trường.

          Đồng chí Vũ Quế Nga lên thông qua quy chế dân chủ trong trường và được 100% CB, VC, người lao động nhất trí.

 

 

          Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, biện pháp lớn trong năm học 2019- 2020. 100% CB,VC, người lao động nhất trí thực hiện.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất