Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024

Thực hiện Hướng dẫn số 1454/HDLN - GD ĐT –LĐLĐ ngày 12/9/2023 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều về việc tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024, sáng ngày 03/10/2023, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024. Tới dự Hội nghị có bà Phạm Thị Anh - đại điện cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trong buổi Hội nghị, tập thể Nhà giáo, cán bộ quản lý và người lao động của nhà trường đã cùng nhau tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhìn nhận các mặt còn hạn chế và đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục để tiếp tục đưa trường Tiểu học Hồng Thái Đông phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo nhà trường – cô Dương Thị Thúy Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Ban Chấp hành công đoàn – Cô Trần Thị Thu Hằng – Chủ tịch công đoàn trường đã cùng nhau ký bản cam kết hợp đồng trách nhiệm nhằm thực hiện tốt các mối quan hệ phối hợp công tác trong nhà trường trong năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị: