Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Ngày 23/10/20190 Lớp 4C giới thiệu sách

Cuốn sách 27 bài học tự cổ vũ bản thân dành riêng cho học sinh thiên tài của tác giả Kiếm Lăng thuộc Nhà Xuất bản Văn hóa- Thông tin.


Trẻ em trong độ tuổi đến trường thường gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bố mẹ, ngoài nhiệm vụ giáo dục, đồng thời phải là người bạn của trẻ. Cuốn sách 27 bài học tự cổ vũ bản thân của tác giả Kiếm Lăng cung cấp rất nhiều trò chơi tương tác liên quan tới "khích lệ", giúp trẻ có được sự tự tin trong học tập cũng như trong cuộc sống, đồng thời cũng nắm bắt được nhiều cơ hội thành công.

Cuốn sách gồm 27 câu chuyện với các nhân vật có tính cách tương đồng với lứa tuổi học sinh và những tình huống thường gặp trong cuộc sống của các em.

Thông qua các câu chuyện này các em sẽ nhận thấy mình cũng là một ai đó. Mình cũng đã có những lúc cảm thấy bực dọc, buồn bã, lo lắng. Mình cũng nghịch ngợm, nhỏ nhen, hay làm lũng,…song mình không cô đơn, không lạc lõng. Những bạn nhỏ khác cũng gặp phải những khó khăn tương tự. Tất cả những điều chúng ta tưởng như tồi tệ đều không có gì to tát cả. Mỗi biến cố thử thách đều mang lại nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự trưởng thành của chúng ta.

Hãy cùng thưởng thức những câu chuyện thú vị trong cuốn sách này. Sự trải nghiệm cùng nhân vật chính sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn những khó khăn trong cuộc sống, từ đó có ý chí rèn luyện và trưởng thành lành mạnh.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu