Trường Tiểu học Hồng Thái Đông nghiệm thu công trình măng non đợt 1.

Trường Tiểu học Hồng Thái Đông nghiệm thu công trình măng non đợt 1 vào sáng 18/11/2019.


       Việc chăm sóc công trình măng non được nhà trường rất qua tâm trong các năm học. Việc phân công nhiệm vụ được nhà trường thực hiện ngay từ đầu năm học. Mỗi lớp sẽ nhận một bồn cây hoặc chậu hoa để trồng và chăm sóc. Công việc trồng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh được giáo viên và học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Bằng chứng cụ thể là các bồn cây và chậu hoa xanh tốt, các loại hoa đủ ccacs loại màu sắc tươi tắn làm cho khuôn viên nhà trường ngày thêm đẹp. Điều đó lại làm cho thầy trò càng tích cực thi đua.

 

 

 

       Việc chăm sóc các công trình măng non cũng được nhà trường coi là một trong những phong trào thi đua của các lớp. Đặc biệt trong những ngày tháng 11 này thì phong trào đó càng trở nên sôi nổi. Ngày 18/11 nhà trường đã thành lập ban giám khảo nghiệm thu công trình măng non. Sau quá trình quan sát, nhận xét, banm giám khảo đánh giá cao công tác trồng và chăm sóc cây của các lớp. Các bồn cây sạch sẽ, xanh tốt. Các loại hoa đa dạng về màu sắc, chủng loại. Việc chăm sóc được thực hiện thường xuyên. Ban giám khảo đã chọn ra được 9 giải nhất là lớp 1A, 1B, 1D, 1H, 2B, 4A, 4C, 5A, 5B.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Việc chăm sóc công trình măng non là một trong những việc làm của trường Tiểu học Hồng Thái Đông nhằm xây dựng một trường học thật sự thân thiện với các em học sinh.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất