Trường Tiểu học Hồng Thái Đông tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Thực hiện công văn số 54/PGD&ĐT ngày 31/01/2020 của PGD&ĐT thị xã về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona, trường Tiểu học Hồng Thái Đông tích cực triển khai thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh.


        Với mục tiêu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường Tiểu học Hồng Thái Đông đã tổ chức phun khử trùng và tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực trong khuôn viên nhà trường, chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh khi trở lại trường. Nhà trường đã thông báo các văn bản chỉ đạo của ngành về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Corona đến toàn thể phụ huynh, thông báo kéo dài thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh. Trong những ngày học sinh nghỉ học, nhà trường phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên trực trường 24/24, đảm bảo các phòng học và phòng chức năng luôn thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ. Nhà trường luôn đảm bảo các điều kiện tốt nhất để tiếp nhận học sinh quay lại sau kì nghỉ lễ dài.

 

 

 

 

 

 

 

          Bên cạnh công tác vệ sinh môi trường, trường Tiểu học Hồng Thái Đônng rất quan tâm đến công tác tuyên truyền phòng dịch. Nhà trường đã tiến hành họp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, thông báo tình hình dịch bệnh trên thế giới, trong nước. Thường xuyên triển khai các văn bản trên email đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm chắc các văn bản chỉ đạo và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Nhà trường cũng tiến hành treo các pano, áp phích tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona theo hướng dẫn của cơ quan y tế tại nơi học sinh hay qua lại, dễ quan sát như cổng trường, cửa lớp học, khu rửa tay,…Nhà trường còn in tờ rơi để phát tận tay cho các em học sinh. Thành lập nhóm zalo theo đơn vị lớp, GVCN tuyên truyền thường xuyên các biện pháp phòng dịch đến từng phụ huynh, học sinh, đồng thời trao đổi thông tin về tình hình sức khỏe, nắm bắt kịp thời các diễn biến dịch bệnh trong phụ huynh và học sinh. 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất