Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Ngày 12/11/2019 BÀI GIỚI THIỆU SÁCH LỚP 3B

Các em ạ, chúng ta không thể lựa chọn nơi sinh ra nhưng có thể lựa chọn cho mình cách sống nhiệt thành, bao dung, yêu thương không vụ lợi, rèn luyện cho mình ý chí vượt qua nỗi bất hạnh, khổ đau. Trong cuộc sống, có những khoảnh khắc mà chúng ta vô tình lướt qua những tình cảm chân thành mà người khác trao tặng. Nếu biết nhận ra, nó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa hơn rất nhiều.


Vì lẽ đó, những câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi, gồm 125 trang do nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phát hành năm 2018. Với 5000 bản được in theo khổ 14.5 x 20.5 cm, cuốn sách " Kho báu trong túi giấy" với mong muốn mỗi câu chuyện như một hạt giống nhỏ gieo vào tâm hồn các em những niềm tin cuộc sống.

Thông qua mỗi câu chuyện ngắn dung dị nhưng sâu sắc, các em có thể sẽ ngạc nhiên khi gặp hình ảnh của mình, kỷ niệm vô tình ngủ quên, những cảm xúc nho nhỏ hay những điều các em từng trải qua trong cuộc sống.

Hy vọng, những điều ngọt ngào trong từng câu chuyện sẽ giúp các em thêm yêu thương và tran trọng tình cảm của người thân, bạn bè và những người xung quanh mình, hẳn nhiên đấy chính là những kho báu nhỏ và vô giá nhất mà tác giả gửi gắm trong từng trang giấy.

Các em hãy đón đọc những "kho báu" cảu cuộc sống vô tận này nhé !


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu