Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Ngày 07 tháng 01 năm 2020 lớp 2A Giới thiệu sách hay mỗi tuần: cuốn sách " Cô giáo lớp em "

Các bạn thân mến !

Ca dao xưa có câu:
''Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy".
Lời ca ấy muôn đời vẫn còn nguyên giá trị. Đã bao giờ chúng ta tự hỏi ai đã giúp cho ta đặt những bước chân đầu tiên trên con đường học vấn? Ai đã ươm mầm cho ước mơ nhỏ nhoi của bạn trở thành mơ ước thực sự trưởng thành? Ai đã âm thầm lắng nghe bạn nói?


Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn ...

          Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều hay, lẽ phải, những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta nên người như ngày hôm nay.

Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy.

"Không thầy đố mày làm nên".

          Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn? Ngày 20 - 11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, thay măt cho các bạn học sinh trường Tiểu học Đức Chính, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành nhất, người đã dìu dắt chúng em đên gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe,  hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em những bài học hay và bổ ích.

Các bạn ạ! Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng quan niệm rằng cha, mẹ, thầy, cô là những người quan trọng trong đời. Họ thương yêu và không ngần ngại truyền đạt cho chúng ta tất cả những gì quý báu nhất trong cuộc sống. Các bạn đã chuẩn bị gì cho ngày 20/11 chưa? Xin đừng quên dành những tình cảm chân thành và ấm áp nhất cho những người thầy, người cô yêu quý của chúng ta các bạn nhé!

          Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mình xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách có trong thư viện trường chúng ta.

Cuốn sách "Cô giáo lớp em", do nhà xuất bản Kim Đồng phát hành. Cuốn sách gồm có 24 trang và được in trên khổ giấy 19cm. Mời các bạn đén thư viện trường tiểu học Hồng Thái Đông tìm dọc nhé.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu