Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Ngày 13 tháng 1 năm 2020: Lớp 2B giới thiệu sách hay trong tuần

Bộ sách thần đông EQ là cẩm nang trí tuệ bồi dưỡng chỉ số Eq cho các em. Dựa trên những lý luận giáo dục mới nhất, thực tế nhất, kết hợp với đặc điểm tâm lý và quá trình nhận thức của trẻ, thông qua các câu chuyện và trò chơi lý thú sinh động. gợi cho trẻ hứng thú tìm hiểu và ham muốn khám phá. Qua đó bồi dưỡng ý thức, khả năng giao tiếp khả năng tự kiềm chế và hát huy có hệ thồng khả năng của bản thân. Bộ sách thần đồng EQ bồi dưỡng chỉ số EQ về khả năng tự lập, tinh thần đoàn kết tập thể, khả năng giao tiếp xã hội. Trong đó tổng hợp một cách sáng tạo giữa các câu chuyện mang tính giáo dục cao và các trò chơi lý thú, hấp dẫn, giúp trẻ tích lũy cho mình những nhân tố cần thiết cho sự thành công trong tương lai trong quá trình cảm nhận liền vui sáng tạo.


Kính thưa các thầy, cô giáo. Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến! Trong chương trình giới thiệu sách tuần nay tôi xin giới thiệu với các thầy, cô và các em cuốn sách " Thần đồng EQ" Xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt  .Kính thưa các thầy, cô giáo. Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến! Trong chương trình giới thiệu sách tuần nay tôi xin giới thiệu với các thầy, cô và các em cuốn sách " Thần đồng EQ"Xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt. Để thành công mỗi con người đều cần có chỉ số EQ và chỉ số IQ xuất sắc cả hai nhân tố ấy rất quan trọng và không thể thiếu, chỉ số EQ và IQ cao không phải là do bẩm sinh mà cần bồi dưỡng một cách khoa học, hợp lý ngay từ hi còn nhỏ.Thời kì trả nhỏ là thời kì quan trọng nhất để bồi đắp chỉ số EQ và IQ nếu như các em được hướng dẫn và rèn luyện một cách có ý thức sẽ rất cóa lợi cho sự thành công của các em sau này. Bộ sách thần đông EQ là cẩm nang trí tuệ bồi dưỡng chỉ số Eq  cho các em. Dựa trên những lý luận giáo dục mới nhất, thực tế nhất, kết hợp với đặc điểm tâm lý và quá trình nhận thức của trẻ, thông qua các câu chuyện và trò chơi lý thú sinh động. gợi cho trẻ hứng thú tìm hiểu và ham muốn khám phá. Qua đó bồi dưỡng ý thức, khả năng giao tiếp khả năng tự kiềm chế và hát huy có hệ thồng khả năng của bản thân.Bộ sách thần đồng EQ bồi dưỡng chỉ số EQ về khả năng tự lập, tinh thần đoàn kết tập thể, khả năng giao tiếp xã hội. Trong đó tổng hợp một cách sáng tạo giữa các câu chuyện mang tính giáo dục cao và các trò chơi lý thú, hấp dẫn, giúp trẻ tích lũy cho mình những nhân tố cần thiết cho sự thành công trong tương lai trong quá trình cảm nhận liền vui sáng tạo.
Chỉ số tình cảm EQ là khả năng điều chỉnh tâm trạng và sử lý các mối quan hệ xã hội. Nó bao gồm tâm trạng cảm xúc, ý trí khả năng chịu đựng khó khăn. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều là những bài học giáo dục haapx dẫn và đặc biệt cuối cuốn sách là những câu hỏi trắc nghiệm  giúp các em khắc sâu hơn  ý nghĩa của câu chuyện.Để tìm đọc cuốn sách này thầy, cô và các em có thể tới thư viện nhà trường và tìm cho mình cuốn sách này nhé.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu